Monday, November 18, 2019

Smelly lunches off the office menu


Khảo sát của Deliveryoo nêu bật những người phạm tội chính.

Một phần ba công nhân Úc đã đặt tên cá mòi và hâm nóng cá là văn phòng lớn nhất của Úc ăn không, muốn chúng bị đặt ngoài vòng pháp luật tại nơi làm việc.

Trong một cuộc khảo sát do Deliveryoo for Business thực hiện, 36% công nhân cho biết họ muốn cá mòi bị cấm tại văn phòng trong khi 33% cho biết họ chống lại cá hâm nóng.

Người ta cũng phát hiện ra rằng người Úc ăn ba phần năm bữa trưa tại bàn của họ.

Nghiên cứu đã giải thích thói quen ăn uống tại văn phòng bằng cách chia chúng thành bốn hồ sơ hành vi: Kẻ đánh bom hôi thối, Người ăn kiêng Fad, Người nhai lớn và Con hải cẩu.

Trong khi ba người đầu tiên tương đối tự giải thích, Seagull định nghĩa một hình thức ăn văn phòng phổ biến nhưng gây tranh cãi khác - các nhân viên thường được tìm thấy rình rập quanh văn phòng và chọn từ bữa ăn của mọi người trừ chính họ.

Dữ liệu cho thấy 26 phần trăm công nhân đã nổi giận với 'Kẻ đánh bom hôi thối' trong khi 25 phần trăm không thể chịu đựng được 'Người nhai lớn'.

Các công việc văn phòng trẻ hơn, nói chung là chu đáo hơn, với 90% Gen Z và 88% Millenials tin rằng nghi thức ăn uống văn phòng là rất quan trọng.

0 comments:

Post a Comment